Vui lòng chọn thông tin để tìm kiếm

Vui lòng nhập vào mã booking để tìm kiếm

Hấp dẫn tour du lịch hè giá tốt

07/08/2016


Vào đúng giai đoạn cao điểm nhất của mùa hè, nhiều người còn đắn đo giữa “rừng” tour giảm giá của các doanh nghiệp. Bên cạnh hàng loạt vấn đề phát sinh không đáng có, tour giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng đôi khi làm hỏng cả chuyến đi vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Vậy đâu là “chìa khóa” cho vấn đề cũ nhưng vẫn rất “nóng” này?
 • Chọn tour “giá tốt” hay “giá rẻ”?

  Chọn tour “giá tốt” hay “giá rẻ”?

   “Tiền nào của nấy”, hầu như vị thượng đế nào cũng biết rõ điều này nhưng không ít người vẫn ưu ái chọn giá cả hơn là chất lượng dịch vụ. Nhiều du khách thường bị cuốn hút bởi những sản phẩm gắn mác giảm giá “khủng” để rồi sau đó nhận lấy hàng loạt rắc rối. Khởi đầu chuyến đi, ai cũng mong muốn có những khoảnh khắc vui vẻ, kỷ niệm đẹp cùng gia đình… vì thế, đừng bao giờ tự mua về sự bực mình, thậm chí rủi ro không thể lường trước.

  Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng không phải cứ tour khuyến mãi hay giảm giá là có vấn đề. Nếu du khách chọn đúng đơn vị lữ hành uy tín, việc du lịch thoải mái với mức giá tốt nhất mà chất lượng dịch vụ không đổi vẫn hoàn toàn khả thi. Xu hướng du lịch nổi bật của những năm gần đây chính là sự kết hợp của các công ty lữ hành với các hãng hàng không, nhà hàng khách sạn để cùng xây dựng những sản phẩm giá tốt mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. 

 • Hấp dẫn tour du lịch hè giá tốt

  Du khách cũng nên phân biệt các khái niệm tour “kích cầu”, “giá rẻ”, “giá tốt”… để lựa chọn sáng suốt nhất. Trong đó, tour “kích cầu” là chương trình ưu đãi trong một thời gian nhất định, do sự hợp tác giữa doanh nghiệp lữ hành với các đối tác dịch vụ. Tour “giá rẻ” giảm giá thành bằng cách cắt giảm bớt dịch vụ lẽ ra du khách được hưởng. Tour “giá tốt” là những sản phẩm có giá bán hợp lý mà chất lượng dịch vụ không đổi. Đây cũng chính là tiêu chí mà Vietravel luôn đề cao trong nhiều năm nay: “luôn có giá tốt” phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.

 • Du lịch tháng 7 cực “chất”, giá tốt nhất

  Du lịch tháng 7 cực “chất”, giá tốt nhất

  Đến nay, sau hơn 4 tuần triển khai chương trình khuyến mại Hè Rực Rỡ 2016, tính đến thời điểm hiện tại, Vietravel đã phục vụ khoảng 80.000 lượt khách, tăng 40% so với cùng kỳ. Điều này, một mặt chứng tỏ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường du lịch mặt khác khẳng định thành công bước đầu của công ty trong việc đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế, ngay trong tháng 7 - tháng cao điểm nhất của mùa hè khi một số đơn vị thi nhau tăng giá, Vietravel lại tung ra chùm tour trong nước giá cực “tốt” thay cho lời tri ân đến khách hàng. 

  Do tần suất khởi hành thường xuyên, lượng khách hàng lớn và ổn định lại ký hợp đồng và thanh toán sớm nên công ty nhận được giá tốt từ các đối tác. Bên cạnh đó, do sở hữu đội xe vận chuyển riêng nên dù vào mùa cao điểm Vietravel vẫn chủ động việc điều hành và giá thành. Chất lượng dịch vụ trên đường tour vẫn bảo đảm tốt nhất, từ các bữa ăn mang đậm bản sắc địa phương, khách sạn tiêu chuẩn 2 - 3 sao, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và tận tình… nên du khách sẽ hoàn toàn yên tâm.

 • Hấp dẫn tour du lịch hè giá tốt

  Với bộ sản phẩm tri ân tháng 7, bạn sẽ dễ dàng chọn được hành trình phù hợp với nhu cầu của mình. Khám phá miền Tây mùa quả ngọt cùng những câu hò thấm đẫm hồn quê sẽ để lại bao hoài niệm đẹp. Đà Lạt mờ sương, điểm tránh nóng lý tưởng bởi không khí trong lành và muôn hoa khoe sắc sẽ dẫn lối ta về thiên đường mùa hạ. Biển xanh Ninh ChữNha TrangPhú Quốc - mỗi nơi mỗi vẻ nhưng đều là nơi gia đình và bạn bè thỏa sức tung tăng, khơi nguồn năng lượng sống. Đặc biệt, cung đường di sản miền Trung với những giá trị văn hóa linh thiêng và thiên đường ẩm thực phong phú chính là những trải nghiệm khó phai.

 • (Ảnh: Tổng hợp từ Internet)

 


HOTLINE 24/7 và hỗ trợ trực tuyến